Drap Cotton chống thấm CT18 Xe Hơi
Brand: Subo
Rating
25 Price savings: -17% Original price: 30

Size: (1.6m*2m*10P) - $25
Size: (1.8m*2m*10P) - $27

Quantity:

Contact

Hotline: 078781168

thyda.service@gmail.com

Free shipping

with total order over $200

order on Sunday

Specifications

Mưa bão, nệm nhà bạn sẽ có mùi ẩm mốc khó chịu, chưa kể những lúc bé tè, ị hay nôn trớ.... không thể giặt giũ.

Vì thế nhà có NỆM ko thể thiếu Ga chống thấm !

#Ga_chống_thấm_cao_cấp_SuBo !

Một sản phẩm AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho bé và TIỆN LỢI cho mẹ !

Product introduction

Các lưu ý quan trọng giúp giữ màu cho ga giường luôn mới như vừa mua về

Khi sử dụng máy giặt, dưới áp lực của việc giặt vắt cả nghìn vòng quay, các sợi vải sẽ bị ma sát vào nhau, vào thành máy giặt, dễ xảy ra tình trạng bị chà xát hay bạc màu, nhất là đối với sợi vải 100% cotton. Vì vậy để hạn chế tình trạng ma sát gây mài mòn bề mặt vải hoặc xuống mầu, khi giặt tốt nhất nên sử dụng túi giặt.

Trong vài lần giặt đầu tiên, không nên ngâm nước hay ngâm xà phòng trước khi giặt mà nên thay ra giặt luôn, hoặc chưa giặt được thì để khô không ngâm nước. Khi giặt xong cũng nên lập tức phơi ra để tránh các màu khác nhau loang lên nhau. Vì sau khi in vải, toàn bộ màu in chưa thể ổn định 100%, cần có thời gian để ổn định, bám chắc và ngấm chặt vào từng xớ vải, nếu ngâm qua thời gian, vô tình lớp mầu trên bề mặt sẽ dễ loang ra các khu vực khác

Đối với các loại vải tối màu 100% cotton tuy đã được xử lý công nghệ nhưng không tránh được việc dễ bị xuống màu hơn so với các loại vải cùng loại màu nhạt. Vì vậy, nếu không hiểu tính chất và giặt tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng sẽ vô tình làm vải xuống màu nhanh. Trong những lần sử dụng đầu tiên, khi ga bị đổ nước lên bề mặt, các mẹ chỉ nên dùng khăn khô hút hết dư lượng nước, sau đó dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng trên bề mặt ( tuyệt đối không dùng khăn miết, hay chà xát lên bề mặt, làm như vậy vô tình gây bạc màu cho sản phẩm, hoặc sổ lông vì bất kỳ sản phẩm 100% cotton nào cũng sẽ bị mài mòn hoặc xuông màu khi bị tác động lực chà xát mạnh như vậy), rồi để khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi để thúc đẩy khô nhanh.

Khi giặt bằng tay: Nên hòa xà phòng thành hỗn hợp đồng nhất nhằm tránh để các hạt siêu tẩy bị vón cục, bám vào một điểm đánh bay màu vải, không nên sử dụng lượng xà phòng nhiều trong vài lần giặt đầu.

Trong quá trình sử dụng, chẳng may có bị dính màu, nhựa trái cây hay bất kể một loại màu nào khó giặt thì các mẹ không nên dùng thuốc tẩy để tẩy mà kiên trì giặt dần cho mẫu màu lạ đó bay dần.

Hạn chế phơi ga trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đặc biệt ga chống thấm mặt trái mặt phải đều không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt. Để đảm bảo tuổi thọ cho màng chống thấm cũng như độ bền màu cho bề mặt ga, khi phơi nên phơi chỗ nhiều gió hoặc ánh nắng nhẹ vào buổi sáng hoặc sang chiều muộn là tốt nhất.

Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy để ngâm tẩy khi giặt ga.

Cart
Check Order
087707087